0963 63 60 66

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao với gần 20 năm kinh nghiệm.

Giới thiệu chung

Trong gần 20 năm qua, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện thành công hàng trăm dự án tư vấn và đào tạo quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt nam.

OCD được biết đến như một công ty tư vấn quản lý uy tín hàng đầu Việt nam với các dịch vụ tư vấn đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, sử dụng và giới thiệu cho các khách hàng khác. Ngoải ra, OCD cũng được biết đến như một trong những công ty nghiên cứu thị trường nằm trong top 10 của Việt nam với khả năng thực hiện nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc.

OCD qua các con số

OCD tự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế, đã học tập và làm việc ở nước ngoài, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm khởi xướng và triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, các chương trình đào tạo cán bộ quản lý theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia tư vấn của OCD luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề cũng như tâm huyết với bài toán của khách hàng.

Tầm nhìn

OCD trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý mang tính ứng dụng ở Việt nam và khu vực.

Sứ mệnh

OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý có chất lượng và tính thực tiễn cao trong 4 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường, Tư vấn Chiến lược Hệ thống Quản lý và Đào tạo quản lý, với đội ngũ tâm huyết và trách nhiệm cao.

Dịch vụ

OCD cung cấp các dịch vụ sau:

Kinh nghiệm tư vấn

Quý khách hàng có thể tham khảo Kinh nghiệm thực hiện các dự án tư vấn, nghiên cứu thị trường và đào tạo quản lý của OCD ở đây.

Hồ sơ năng lực

Quý khách hàng có thể download Hồ sơ năng lực của OCD tại đây.

Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi

Hàng quý, OCD ra mắt Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm triển khai các dự án thay đổi hệ thống quản lý tại các doanh nghiệp qua các dự án tư vấn. Bản tin gồm nhiều bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn và các nhà quản lý tại các doanh nghiệp khách hàng.

Công ty thành viên

Năm 2018, OCD thành lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC và xây dựng Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp digiiMS với mong muốn giúp các doanh nghiệp có một hệ thống phần mềm quản lý phù hợp với những nguyên tắc quản lý đã được xây dựng trong các dự án tư vấn. Với phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS, OCD có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp tư vấn và triển khai khép kín, nâng cao khả năng thành công của việc triển khai hệ thống quản lý mới.

Thông tin chính thức về OCD được cập nhật tại website: https://ocd.vn hoặc https://consulting.ocd.vn

Thông tin cập nhật bên lề về OCD vui lòng truy cập: http://facebook.com/OCDConsulting