0963 63 60 66

Hồ sơ năng lực tư vấn – OCD SoQ VN 2019 V02

Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi số 18
Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi số 18, 2007
5 Tháng Sáu, 2017
Ban tin 21 644x372
Bản tin Lãnh đạo và Thay đổi số 21/2019
10 Tháng Tư, 2019
Show all
OCD Company Profile

OCD Company Profile

Hồ sơ năng lực tư vấn - OCD SoQ VN 2019 V02

Version
Download 46
Total Views 54
Stock
File Size 2.75 MB
File Type pdf
Create Date 10 Tháng Tư, 2019
Last Updated 5 Tháng Sáu, 2019
Download

Hồ sơ năng lực tư vấn của Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD, bản tiếng Việt.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co) là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Trong những năm qua, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện thành công nhiều dự án nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược, tư vấn tái cơ cấu, tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Việt nam.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD tự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế, đã học tập và làm việc ở nước ngoài, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm khởi xướng và triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, các chương trình đào tạo cán bộ quản lý theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.

Tầm nhìn

Công ty Tư vấn Quản lý OCD trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý mang tính ứng dụng ở Việt nam và khu vực.

Sứ mệnh

Công ty Tư vấn Quản lý OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý có chất lượng và tính thực tiễn cao trong 3 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường, Tư vấn Chiến lược Hệ thống Quản lý và Xây dựng năng lực, với đội ngũ tâm huyết và trách nhiệm cao.