0963 63 60 66

Ông Trần Hưng Dũng

Ông Nguyễn Đức Toàn
Ông Nguyễn Đức Toàn
4 July, 2017
ERP: Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Nguồn Lực Trong Doanh Nghiệp
1 August, 2017
Show all
Ông Trần Hưng Dũng

Ông Trần Hưng Dũng

Ông Trần Hưng Dũng là Cộng tác viên của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc của Tập đoàn Austdoor .

  • Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 23 năm trong ngành Sale & Marketing và điều hành tại các công ty lớn như Công ty Thực phẩm và Nước giải khát A&B, Tập đoàn TÂN HIỆP PHÁT, Công ty Thủy tinh Pha lê VIỆT TIỆP, kinh nghiệm giám sát, chăm sóc khách hàng và đặc biệt là trong lĩnh vực marketing. Trong 7 năm làm việc tại Công ty Thực phẩm và Nước giải khát A&B, ông Dũng đã quản lý tốt các chi nhánh của công ty tại Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Cần Thơ với mức quy mô doanh thu lớn 100 tỉ đồng/ năm.

Ngoài ra, trong 2 năm giữ chức vụ Giám Đốc Bán hàng Duyên Hải, Bắc Trung bộ, bằng am hiểu và có nền tảng vững chắc về kiến thức Sales & Marketing ông Dũng đã hoàn thành xuất sắc công việc khi quản lý quy mô doanh thu với 300 tỉ đồng/ năm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Hiện tại, bằng khả năng lãnh đạo xuất sắc, kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết trình tốt và sự linh hoạt trong việc công tác trong và ngoài nước ông Trần Hưng Dũng đang nắm giữ nhiệm vụ quản lý Phòng kinh doanh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, số lượng nhân viên: 150 người và số lượng khách hàng: 500 Đại lý tại Việt Nam cùng 01 Đại lý tại Lào với quy mô doanh thu 3000 tỷ đồng/ năm ở Tập đoàn Austdoor.


Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia Công ty Tư vấn Quản lý OCD

//]]>