0963 63 60 66

OCD và OOC tổ chức thành công Hội thảo “Số hóa Quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt”

Các công cụ quản lý và xu hướng - Kỳ 1: top 25 xu hướng quản trị 2019
Các công cụ quản lý và xu hướng – Kỳ 1: top 25 xu hướng quản trị 2019
10 June, 2019
Phương pháp phỏng vấn
8 phương pháp nghiên cứu định tính
11 June, 2019
Show all
Số hóa Quản trị doanh nghiệp

Số hóa Quản trị doanh nghiệp

Hội thảo “Số hóa Quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” do Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC phối hợp tổ chức ngày 8/6/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Vấn đề chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp (Business Digital Transformation) tuy đã được nhắc tới nhiều trong bối cảnh bùng nổ Cách mạng Công nghiệp 4.0 gần đây nhưng chưa được hiểu sâu sắc và có định hướng thực thi rõ ràng đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Hội thảo ‘Số hóa Quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” là một điểm gặp gỡ, giao lưu trao đổi về chủ đề Chuyển đổi số. Tất cả các xu hướng mới cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ và giải đáp.

Chủ trì hội thảo là Nguyễn Thị Nam Phương, Tư vấn trưởng Công ty Tư vấn Quản lý OCD, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự HRA (2012-2020). Tại hội thảo, bà Phương đã thảo luận thảo luận những vấn đề và giải pháp triển khai nhằm giúp cho khách mời xác định được rõ định hướng chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình. Khách mời tham gia hội thảo cũng đã có cơ hội giao lưu với các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm trong triển khai số hóa doanh nghiệp và 200 nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp.

Bà Nam Phương chủ trì Hội thảo Số hóa Quản trị

Bà Nam Phương chủ trì Hội thảo Số hóa Quản trị

Cụ thể, ông Đinh Hồng Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Tài chính thế hệ mới FinanceX, Phó Chủ tịch Công ty CP Tư vấn QTDN Tinh Vân đã có bài phát biểu mở đầu với chủ đề “Xu hướng ứng dụng công nghệ trong số hóa quản trị doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ & Dịch vụ Kỹ thuật Conera đã chia sẻ góc nhìn về “Ứng dụng Martech trong doanh nghiệp: Lợi ích và những bài học”. Ông Toàn với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm và từng lăn lộn với nền kinh tế Việt Nam không ngừng thay đổi và biến động, đã trình bày những ví dụ và kinh nghiệm thực tiễn nhất.

“Quản lý sản xuất” chủ đề không mới trong bài toán số hóa quản trị doanh nghiệp nhưng chưa bao giờ là dễ dàng kể cả với các nhà lãnh đạo kinh nghiệm nhất. Ông Hà Duy Thiện đã có bài thuyết trình ngắn gọn nhưng rất sâu về “Lợi ích của ứng dựng IoT, AI, Cloud trong sản xuất”, mang đến hội thảo những kinh nghiệm thực tiễn quý giá trong số hóa quản trị sản xuất.

Ứng dụng phần mềm quản lý và các giải pháp công nghệ tiên tiến để thay đổi cách quản lý thủ công, giải phóng nhà lãnh đạo là quan điểm của ông Tăng Văn Khánh, Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD, Chủ tịch Công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Ông cho rằng việc số hóa quản trị nhân sự và điều hành là điều tất yếu không thể tránh khỏi của doanh nghiệp Việt Nam, nếu thực sự muốn nâng cao năng lực cạnh tranh và vươn ra thị trường quốc tế. Cụ thể ông chia sẻ về việc ứng dụng phần mềm KPI, BI và các phần mềm quản lý trong điều hành và mối quan hệ với phần mềm quản trị khác như sản xuất, marketing, bán hàng.

Phần cuối hội thảo, các chuyên gia tập trung giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn tìm ra hướng giải quyết cho các khó khăn, thách thức các khách mời đã và đang gặp phải trong quá trình doanh nghiệp chuyển đổi số.

Hội thảo “Số hóa quản trị doanh nghiệp: Xu hướng và kinh nghiệm tốt” thực sự đã mang lại góc nhìn đa chiều với chủ đề nóng “chuyển đổi số” tại doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, vượt ra khỏi khuôn khổ một sự kiện với các lý thuyết khô khan trở thành một buổi chia sẻ cởi mở và bổ ích cung cấp các kiến thức quan trọng và cập nhật xu hướng mới cho các nhà lãnh đạo tài ba thời 4.0.

Download tài liệu hội thảo tại link

 

 

 

//]]>