0963 63 60 66

Tư vấn tái cơ cấu Tổng Công ty Hoà Bình Minh

Tuyển dụng
Tuyển dụng Giám đốc Dịch vụ Nghiên cứu Thị trường
21 June, 2019
Giải pháp thích ứng cách mạng công nghiệp CMCN 4.0
24 June, 2019
Show all
Tư vấn tái cơ cấu Hòa Bình Minh

Tư vấn tái cơ cấu Hòa Bình Minh

Tháng 6/2019, Công ty CP Tư vấn Quản lý OCD và Tổng Công ty Hòa Bình Minh ký kết hợp đồng tư vấn tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý. Dự án được kỳ vọng sẽ giúp Hòa Bình Minh tái cơ cấu và sắp xếp lại bộ máy, các công ty thành viên cũng như xây dựng cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý nhân sự cho Tổng Công ty Hòa Bình Mình và các công ty thành viên.

Tổng Công ty Hòa Bình Minh hiện là nhà phân phối hàng đầu Việt nam về các sản phẩm xe máy (Honda, Yamaha), ô tô (Huyndai), vật liệu xây dựng (Hòa Phát) và một số ngành nghề khác. Trong nhiều năm liền, Hòa Bình Minh nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt nam.

Công ty Tư vấn Quản lý OCD là đơn vị tư vấn giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án tư vấn tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp. OCD đã thực hiện nhiều thành công nhiều dự án tư vấn hệ thống quản lý cho nhiều doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp tăng trưởng nóng ở Việt nam. Kinh nghiệm tư vấn hệ thống quản lý được trình bày ở phần Kinh nghiệm Tư vấn Hệ thống Quản lý.

Một số dự án tư vấn hệ thống quản lý tiêu biểu:

 

//]]>