0963 63 60 66

ThS. Vũ Thị Thanh Hằng

Ông Bùi Doãn Huy
Ông Bùi Doãn Huy
25 February, 2019
Hoang Thi Thuy Nga
TS. Hoàng Thị Thúy Nga
25 February, 2019

Bà Vũ Thị Thanh Hằng là Giám đốc Điều hành, đồng thời là một trong những sáng lập viên của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Bà Hằng đồng thời cũng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn về Quản trị Nguồn nhân lực. Bà Hằng từng là Giám đốc Nhân sự, Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN, Giám đốc Kinh doanh của OCD.

Bà Hằng là thành viên của nhóm tư vấn OCD thực hiện dự án xây dựng Chiến lược nhân sự cho Tổng Công ty Khoáng sản Vinacomin – Vimico, Tông Công ty Công nghiệp Xi măng Việt nam (VICEM), tư vấn hệ thống KPI cho Công ty CP Vincom Retail, tái cơ cấu Công ty CP Giao nhận Hàng không (ALS) và các đơn vị thành viên, Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPTi), VMT Group, Công ty K&G Việt nam. Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự cho Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO, Cty CP Đầu tư & Phát triển đô thị Việt Hưng (chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên: Thủy điện IALY, Thủy điện Sơn La, Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện miền Bắc…
Bà Hằng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của chương trình Thạc sỹ Việt-Bỉ (Trường Kinh tế và Kinh doanh Solvay Brussels, Belgium). Bà Hằng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Quản trị Nhân sự.